BDSwiss trở thành nhà Tài trợ cho Giải vô địch DP World Tour

Admin 20/10/2021

BDSwiss, tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu tự hào thông báo rằng họ đã trở thành một trong những nhà tài trợ chính thức của  Giải vô địch DP World Tour danh giá và Giải vô địch AVIV Dubai  phối hợp với European Tour.  Hai giải đấu golf cuối mùa là một phần của sự kiện Rolex Series nổi tiếng thế giới, được tổ chức hàng năm tại Jumeirah Golf Estates ở Dubai.

Một trong những điểm đến thể thao hàng đầu trên thế giới dành cho người hâm mộ và những người đam mê chơi golf, Dubai là quê hương của Giải vô địch DP World Tour từ năm 2009 và sự kiện này đã tạo ra một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất của môn chơi golf trong những năm qua. Trước giải đấu này là Giải vô địch AVIV Dubai, sẽ được thi đấu trên sân Fire tại Jumeirah Golf Estates từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 11, một tuần trước khi chiến dịch đạt đến đỉnh cao truyền thống tại Giải vô địch DP World Tour.  Hai giải đấu nổi bật là một phần của sự kiện Rolex Series sẽ hạ màn cho Cuộc đua đến Dubai năm nay, một cuộc thi kéo dài một mùa để giành ngôi vị golf thủ số một của European Tour.

Lần đầu tiên hợp tác, BDSwiss và European Tour là hai tổ chức cam kết chuyên môn kỹ thuật với niềm đam mê trình diễn; trong khi ở cấp độ cao nhất, trò chơi golf thấm nhuần trong người chơi cùng một loại giá trị mà BDSwiss tìm cách truyền cảm hứng cho các nhà giao dịch của mình: sự cống hiến, tính kiên cường và cam kết hoàn thành xuất sắc. Là một phần của sự tài trợ này, BDSwiss cũng sẽ khởi động một chiến dịch khách hàng thân thiết độc quyền tưởng thưởng cho các khách hàng và đối tác trung thành của mình cũng như các nhà giao dịch hoạt động hiệu quả nhất bằng vé Khách sạn, chuyến bay khứ hồi và chỗ ở đến Dubai.

Phát biểu về quan hệ đối tác mới, Giám đốc điều hành Alexander Oelfke của BDSwiss nhận xét: “Tại BDSwiss, chúng tôi vô cùng tự hào khi được hợp tác với European Tour trong việc tài trợ cho Giải vô địch DP World Tour — một sự kiện golf uy tín nhằm hỗ trợ hình ảnh thương hiệu toàn cầu của chúng tôi và cộng hưởng với các giá trị cốt lõi của chúng tôi về sự chính trực, kiên trì và cam kết đạt được đẳng cấp thế giới.”

Daniel Takieddine, Giám đốc điều hành Cấp cao của BDSwiss MENA, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành một trong những nhà tài trợ chính thức của Giải vô địch Golf DP World Tour, một sự kiện thể thao được công nhận trên toàn cầu sẽ không chỉ hỗ trợ thương hiệu của chúng tôi tiếp cận với quốc tế mà còn thúc đẩy nỗ lực của chúng tôi để trở thành một cường quốc giao dịch đa tài sản hàng đầu trong UAE và trên toàn bộ khu vực MENA rộng lớn hơn.”

Max Hamilton, Giám đốc Thương mại của European Tour, cũng nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón BDSwiss đến với mạng lưới đối tác của chúng tôi cho Giải vô địch DP World Tour. Giải đấu không chỉ là một cột mốc hàng năm của môn golf toàn cầu mà còn là điểm nhấn của lịch sự kiện thể thao ở Trung Đông sẽ được phát sóng tới khán giả toàn cầu. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với BDSwiss để đảm bảo rằng quan hệ đối tác sẽ mang lại thương hiệu và cơ hội kinh doanh quan trọng”.

Làm nổi bật cam kết của tập đoàn trong việc truyền đạt các giá trị thương hiệu của mình thông qua các tổ chức và sự kiện thể thao hàng đầu, đây là giải đấu thể thao toàn cầu thứ hai mà BDSwiss tài trợ vào năm 2021. Đầu năm nay, BDSwiss đã công bố hợp đồng hai năm với tư cách là nhà tài trợ vàng của giải quần vợt MercedesCup ATP 250 Stuttgart.

Giới thiệu về Tập đoàn BDSwiss:

BDSwiss là một tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu, cung cấp các sản phẩm đầu tư và giao dịch CFD đã được chứng tỏ cho hơn 1,5 triệu khách hàng đã đăng ký, tại hơn 180 quốc gia khác nhau. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, BDSwiss đã cung cấp các sản phẩm hàng đầu, nhiều nền tảng khác nhau, định giá cạnh tranh và khớp lệnh nhanh trên hơn 1.000 công cụ CFD cơ sở, bao gồm Forex, Cổ phiếu, Hàng hóa, Chỉ số và ETF. BDSwiss tuân thủ khuôn khổ pháp lý nghiêm ngặt và điều hành các dịch vụ trên quy mô toàn cầu theo một số thực thể khác nhau.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết sàn BDSwiss

Bài viết liên quan