Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú PDF

Admin 07/10/2020

Bạn có mong ước trở thành triệu phú? Bạn khao khát được chứng tỏ tài năng của bản thân với lĩnh vực kinh doanh? Bạn đang ấp ủ nhiều dự định khởi nghiệp nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tìm và đọc ngay cho mình đầu sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của tác giả Adam Khoo – một trong những quyển sách thú vị bậc nhất về kinh doanh mà bạn chớ nên bỏ qua.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Thay đổi tầm nhìn của bạn

Đã bao giờ bạn tự hỏi, giá trị thật sự của một cuốn sách hay giá trị của việc đọc sách là gì chưa? Theo mình, mỗi cuốn sách đều có một giá trị riêng, một trải nghiệm khác nhau. Càng đọc nhiều sách, bạn sẽ biết được càng nhiều những câu chuyện, học hỏi được những kinh nghiệm và là thứ không thể thiếu trong hành trang của bạn khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Có hàng trăm đầu sách về kinh tế – tài chính hiện nay dạy bạn cách làm giàu, cách để thành công với lĩnh vực kinh doanh. Nhưng, Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của Adam Khoo là một thế giới rất mới, rất khác biệt mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ. Quyển sách này sẽ mở ra cho bạn một thế giới quan rất mới mẻ, rất độc đáo dưới góc nhìn thực tế và khá phù hợp với môi trường kinh tế Việt Nam hiện nay.

Tựa sách sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho những thắc mắc của bạn về những bí quyết làm giàu, những thủ thuật và kỹ thuật bạn cần rèn luyện trước khi trở thành một nhà kinh doanh giỏi. Tất cả mọi kiến thức, câu chuyện trong cuốn sách chắc chắn sẽ là một vũ khí đắc lực để đưa bạn lên một tầm nhìn mới, một gia tài mới từ con số 0 tròn trĩnh.

Đôi nét về tác giả Adam Khoo

Adam Khoo là một nhà nghiên cứu tài giỏi người Singapore. Anh cũng là tác giả của những đầu sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” hay “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Với tổng thu nhập hàng năm lên đến 30 triệu đô cùng với việc quản lý nhiều công ty kinh doanh, những đầu sách được chắp bút bởi Adam Khoo đều là những câu chuyện, những trải nghiệm thú vị nhưng hết sức thực tế về thế giới của những thiên tài.

Chân dung tác giả Adam Khoo

Những bài học từ Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Khi mới 26 tuổi, Adam Khoo với tài năng của mình đã tìm ra con đường dẫn đến thành công với khối tài sản khổng lồ. Điểm đặc biệt ở đây là anh đã khởi nghiệp bằng chính sức của mình từ hai bàn tay trắng, không phải một cậu ấm nhận được một khoản thừa kế kếch xù hay vay nợ ngân hàng. Vậy bí quyết của anh là gì? Tài năng của anh do đâu mà có? Hãy đến với những bài học mà chúng mình đúc kết được từ cuốn sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú để hiểu rõ hơn nhé!

Bảy bước làm giàu

Đầu tiên hãy tự đặt cho mình câu hỏi “Tại sao bạn chưa giàu”. Vâng, chắc chắn rất nhiều người sẽ trả lời “Tại tôi không có vốn”, “Tôi thiếu kinh nghiệm”, “Tôi còn quá trẻ” hay thậm chí “Tôi không có cơ hội”. Nhưng thật sự có phải như vậy?

Phần lớn những người trong chúng ta đều tìm cách để đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho những việc xung quanh chúng ta mà chưa bao giờ dám nhìn nhận rằng, sự thất bại của mình là do bản thân mình chưa nỗ lực. Dù cho bạn có học được cách thành công, cách làm giàu nhưng vẫn luôn miệng đổ lỗi và ca thán thì chắc chắn con đường đến với thành công vẫn rất xa.

Qua cuốn sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, Adam Khoo đã chỉ ra rằng, những người thành công là những người dám chịu trách nhiệm 100% cho cuộc đời mình. Bí quyết 7 bước để làm giàu được trình bày trong cuốn sách này bao gồm:

 • Bạn phải có cách nghĩ như một triệu phú.
 • Xác định mục tiêu tài chính rõ ràng.
 • Lập kế hoạch tài chính.
 • Tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Quản lý tiền bạc, tiết kiệm chi tiêu.
 • Biết cách nhân giống đồng tiền.
 • Bảo vệ những gì bạn kiếm được.

Với 7 bước làm giàu được trình bày thực tế, sinh động qua những câu chuyện của Adam Khoo, bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều kinh nghiệm mà không bị nhàm chán. Đây chính là 7 bước tiên quyết mà bạn cần nắm để học cách làm giàu cho bản thân mình.

9 thói quen của triệu phú

Để trở thành triệu phú? Hãy học cách nghĩ và luyện tập những thói quen sống như một triệu phú thật thụ. Thông qua Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, Adam Khoo đã giúp người đọc có cái nhìn mới mẻ hơn, bao quát hơn về thế giới của người giàu và cách làm sao để bước chân vào đó. Muốn nâng cao tầm nhìn của mình, hãy tập những thói quen của một triệu phú:

 • Bao giờ cũng cố gắng làm hơn những gì mình kỳ vọng.
 • Tập thói quen chủ động.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bản thân.
 • Khoan hãy vội hưởng thụ.
 • Hãy làm việc mình thích nhất.
 • Hành động một cách ngay thẳng, chính trực.
 • Toàn tâm toàn ý cố gắng làm giàu.
 • Suy nghĩ về khả năng chuyển bại thành thắng.
 •  Học cách quý trọng đồng tiền.

9 thói quen kể trên được Adam diễn giải trong cuốn sách sẽ là những điều mà bạn – một doanh nhân muốn khởi nghiệp cần phải luyện tập để bắt đầu con đường kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, qua các chương của cuốn sách, Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú còn dẫn dắt bạn đến với những kinh nghiệm đắt giá, những bài học khiến bạn không bao giờ cảm thấy hối hận khi đã đầu tư thời gian vào nó như:

 • Nguyên nhân tại sao bạn vẫn chưa giàu dù làm cật lực.
 • Cách bạn quản lý tiền bạc và tiết kiệm chi tiêu.
 • Cách đạt lợi nhuận từ thị trường chứng khoán với rủi ro được giảm đến tối đa.
 • Cách vẽ ra con đường làm giàu.
 • Hàng trăm những hứng khởi giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính để khởi nghiệp.

Những lý do mà bạn nên đọc Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Không chỉ dành cho những nhà kinh doanh, nhà đầu tư, Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú còn mở ra những con đường mới, những thế giới mới cho mọi người bất kể bạn là ai, là ông chủ hay nhân viên, là người trưởng thành hay còn là học sinh. Với tư duy tài chính độc đáo, được Adam Khoo trình bày, diễn giải một cách khoa học, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bước đột phá trong cuộc sống nếu bạn thật sự hiểu nó. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú quả thực là một sự đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Hy vọng qua bài viết này, chúng mình đã cung cấp cho các bạn cái nhìn mới lạ, thú vị về tựa sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của tác giả Adam Khoo. Đây thực sự là một cuốn sách mà bạn không nên thiếu trên kệ sách của mình để trở thành một người thành công, đặc biệt là với những bạn đang ấp ủ dự định khởi nghiệp kinh doanh. Còn chần chờ gì nữa, hãy đọc ngay cuốn sách này để trang bị cho mình những vũ khí lợi hại trên con đường khởi nghiệp thôi nào!

Nếu có điều kiện hãy ủng hộ tác giả bằng việc mua sách, nếu không, có thể download bản pdf qua link bên dưới nhé.

Link Download PDF

Bài viết liên quan
Đòn bẩy tài chính là gì?
Đòn bẩy tài chính là gì?
16/08/2021

Đòn bẩy tài chính, một trợ thủ đắc lực trong các hoạt động đầu tư tài chính. Nếu sử dụng đòn bẩy tài chính hợp…

Định chế tài chính là gì?
Định chế tài chính là gì?
22/07/2021

Định chế tài chính – một khái niệm chỉ bao quát chung cho các tổ chức tài chính như Ngân hàng, Công ty môi giới…