Biến kiến thức giao dịch của bạn thành tiền với BDSwiss

Admin 30/07/2021

Không còn nghi ngờ gì nữa, đại dịch COVID-19 đã đem tới cho nhân loại những thách thức chưa từng có. Bên cạnh những tổn thất về nhân mạng, virus này còn gây ra sự gián đoạn về kinh tế và xã hội dẫn đến đóng cửa nền kinh tế, công ty phải cắt giảm nhân sự và tỷ lệ thất nghiệp tăng đột biến. Việc mất đi nguồn thu nhập chính đã khiến nhiều người chuyển hướng, tìm kiếm những nguồn thu nhập thay thế.

Xu hướng dòng tiền từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ của năm 2020 vẫn duy trì được đà tăng và giúp những cổ phiếu như GameStop và AMC Entertainment tăng vọt. Tuy xu hướng này mang lại lợi nhuận cho một số người, nó cũng khiến những người khác thiệt hại nặng nề. Điều quan trọng cần ghi nhớ là hầu hết các nhà giao dịch nhỏ lẻ đều giao dịch CFD. Tại BDSwiss, chúng tôi cung cấp CFD của nhiều cổ phiếu khác nhau như Amazon, Microsoft, Facebook, Apple, và hơn thế nữa.

Việc thị trường tăng giảm cực đoan một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của kiến thức giao dịch và quản lý rủi ro hợp lý. Và trong khi một số nhà đầu tư vẫn lựa chọn tự giao dịch, thì rất nhiều nhà đầu tư mới đã chuyển sang sao chép giao dịch.

Giao dịch bán lẻ và sao chép giao dịch

Các nhà môi giới CFD phục vụ giao dịch bán lẻ đã ghi nhận số lượng nhà giao dịch mới kỷ lục; rất nhiều trong số họ chưa từng giao dịch. Mặc dù có rất nhiều tài liệu hướng dẫn nhưng các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc dự đoán và phân tích thị trường kịp thời để đưa ra những quyết định hợp lý khi giao dịch.

Vì lý do này, nhiều nhà giao dịch đã tìm đến những công cụ và giải pháp hữu hiệu trong việc giúp họ giảm thiểu rủi ro và đạt được mục tiêu giao dịch của mình. Một trong những giải pháp đó là sao chép giao dịch; sao chép giao dịch giúp nhà giao dịch hưởng lợi từ kinh nghiệm trên thị trường và kiến thức giao dịch của người khác thông qua việc sao chép chiến lược của những người này.

Tuy nhiên, sao chép giao dịch không chỉ giúp ích cho những người theo dõi những nhà giao dịch thành công – tính năng này giúp cả hai bên cùng có lợi: cả “nhà cung cấp chiến lược” lẫn những người chọn sao chép giao dịch của họ. Tại BDSwiss, chúng tôi luôn hoan nghênh những nhà giao dịch có kinh nghiệm chia sẻ chiến lược của mình với những người khác và thu phí hiệu suất trên lợi nhuận giao dịch.

Sao chép giao dịch tại BDSwiss

Là một phần của Chương trình đối tác, BDSwiss giúp những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm có thể kiếm tiền từ kiến thức của mình thông qua việc trở thành các “Chuyên gia giao dịch”. Khi trở thành một chuyên gia, bạn cho phép các nhà giao dịch khác sao chép giao dịch của mình theo thời gian thực và thu phí hiệu suất tùy ý dựa trên lợi nhuận mà những người theo dõi của bạn đạt được.

Những nhà giao dịch thành công với kết quả giao dịch đã qua kiểm chứng có thể lựa chọn vai trò nhà quản lý danh mục cho các nhà giao dịch khác thông qua hệ thống hoàn toàn tự động. Để thực hiện, bạn chỉ cần kích hoạt “Sao chép giao dịch” tại phần Cài đặt trên Bảng điều khiển của mình. Những người theo dõi sẽ thấy các hoạt động giao dịch của bạn trên Bảng điều khiển của họ và chọn liệu họ có muốn bắt đầu sao chép các giao dịch của bạn hay không. Khi họ bắt đầu sao chép, bạn có thể chọn thu phí hiệu suất từ 0%-50% trên lợi nhuận của những người theo dõi. Là một chuyên gia, bạn sẽ nhận được thù lao trực tiếp vào tài khoản giao dịch của mình mỗi tháng. Thu nhập từ phí hiệu suất tùy thuộc vào các giao dịch thắng của tháng trước và được thanh toán vào đầu tháng tiếp theo.

Chương trình chuyên gia giao dịch của BDSwiss cũng áp dụng với các đối tác, những người giới thiệu khách hàng đến với BDSwiss như các nhà tiếp thị liên kết và nhà môi giới giới thiệu.

Chương trình đối tác của BDSwiss

Với hơn 17.500 đối tác đã đăng ký, BDSwiss đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những chương trình nhằm tưởng thưởng cho tất cả đối tác thuộc mọi cấp độ. Chương trình đối tác của BDSwiss là một trong những chương trình hấp dẫn nhất trong lĩnh vực forex. Tại đây, cộng đồng ngày càng lớn mạnh của BDSwiss sẽ giúp những nhà giao dịch có kinh nghiệm, những nhà tiếp thị liên kết và IB giới thiệu các nhà giao dịch khác đến với BDSwiss và hưởng lợi từ mức hoa hồng hấp dẫn cũng như các phần thưởng bổ sung. Bên cạnh chương trình Chuyên gia giao dịch, chương trình Đối tác của BDSwiss còn bao gồm:

Nhà tiếp thị liên kết: Nhằm giúp những người có ảnh hưởng mạnh mẽ trong môi trường trực tuyến kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình, Chương trình Nhà tiếp thị liên kết của BDSwiss cho phép bạn giới thiệu những người theo dõi mình đến với nhà môi giới minh bạch và đáng tin cậy để nhận lại mức hoa hồng hấp dẫn. Với tỷ lệ chuyển đổi trung bình 37%, BDSwiss đảm bảo quy trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản, thêm nữa, những Quản lý tiếp thị liên kết cũng sẽ hỗ trợ và giúp bạn kiếm được nhiều nhất từ lưu lượng của mình.

Nhà môi giới giới thiệu (IB): Nếu bạn sở hữu một mạng lưới các nhà giao dịch đủ mạnh, bạn có thể tận dụng Chương trình IB của BDSwiss. Và để giúp bạn biến những người được giới thiệu trở thành khách hàng, BDSwiss cung cấp cho đối tác của mình tất cả những tài liệu tiếp thị cần thiết để giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh các tài liệu đào tạo và tiếp thị phong phú, các IB cũng được một Quản lý đối tác cá nhân chuyên biệt để giúp họ quản lý các lượt giới thiệu và khám phá cách để mở rộng mạng lưới cũng như xây dựng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua việc đồng tổ chức các hội thảo và sự kiện do BDSwiss tài trợ độc quyền.

Điều gì khiến BDSwiss trở thành một đối tác môi giới hoàn hảo?

BDSwiss cung cấp cho đối tác các giải pháp toàn diện để giúp bạn tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận. Nhằm hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài, BDSwiss cung cấp khả năng thanh toán linh hoạt và minh bạch, cơ cấu hoa hồng tùy chọn và các công cụ hỗ trợ kiếm tiền khác như Sao chép giao dịch và hoa hồng từ các nhà tiếp thị liên kết phụ.

BDSwiss cũng đáp ứng mọi thứ khách hàng cần để giao dịch các thị trường tài chính toàn cầu từ mức chênh lệch giá cạnh tranh cho đến các tài liệu đào tạo chuyên sâu, cảnh báo thị trường hàng ngày, hội thảo giao dịch trực tuyến từ các chuyên gia, nền tảng và công cụ giao dịch hiện đại, các loại tài khoản chuyên biệt và cả những điều kiện giao dịch tối ưu.

Kết luận

Chương trình nhà tiếp thị liên kết của BDSwiss giúp những người có ảnh hưởng trực tuyến mạnh mẽ trên thị trường tài chính hưởng lợi từ mức thù lao hấp dẫn thông qua việc giới thiệu khách hàng đến với BDSwiss.

Chương trình đối tác IB giúp bạn hợp tác với một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực để cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại và những tài liệu đào tạo phong phú.

Cuối cùng, Chương trình chuyên gia giao dịch giúp bạn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức giao dịch với những người khác, cho phép họ sao chép chiến lược của bạn để cùng có thành công trong giao dịch.

Dù con đường bạn chọn là gì, BDSwiss cũng sẽ luôn bên bạn và cung cấp những công cụ và tài liệu đào tạo cần thiết để bạn đạt được những mục tiêu tham vọng nhất với tư cách là một đối tác của BDSwiss.

Bài viết liên quan