Phân tích nhanh GBPUSD, Đồng bạc xanh vẫn cho thấy sự yếu thế

tuyennt 04/08/2020

Đồng bạc xanh vẫn đang cho thấy sự yếu thế trong ngắn hạn.

Đồng Đô la đã tăng giá vào sáng nay, thứ 3 ngày 4/8/2020, nhưng mức tăng bị hạn chế do Quốc hội Hoa Kỳ vẫn chưa có dấu hiệu sẽ đạt được sự đồng thuận về các biện pháp kích thích mới nhất, thêm vào đó số ca mắc COVID-19 không ngừng tăng lên trên toàn cầu.

“Tại thời điểm này, câu hỏi của các thị trường là: đây chỉ là một sự điều chỉnh hay đồng Đô la đang trở lại?” các nhà phân tích của Ngân hàng ANZ cho biết trong một lưu ý.

“Sản xuất tích cực hơn và thị trường chứng khoán tăng mạnh là những trợ lực tốt. Nhưng ngược lại, chúng ta có số trường hợp nhiễm virus vẫn tăng nhanh, thanh khoản dồi dào và giá cả hàng hóa tăng trở lại”, họ cảnh báo.

Mặc dù sản xuất của Hoa Kỳ đã mở rộng tốt hơn mong đợi, chỉ số việc làm vẫn ở mức thu hẹp.

Chiến lược gia quốc tế Deutsche Bank, Alan Ruskin nói với Reuters, “sự phục hồi không thể tăng tốc khi virus vẫn chưa được kiểm soát trong các phân khúc lớn của nền kinh tế toàn cầu”.

“Chúng tôi mong đợi sự nhạy cảm hơn nhiều đối với dữ liệu tháng 8, giờ đây, phần dễ dàng của sự phục hồi sau phong tỏa đã được thực hiện”.

 Phân tích kỹ thuật

 Khung 30p, H1 có thể thấy sóng điều chỉnh ABC đã kết thúc. Giá đã bức phá ra khỏi kênh xu hướng, hướng lên trên. khả năng giá sẽ test lại mốc 1.31680
MACD đang nằm trên phần dương
RSI tiến đến vùng quá mua
——————–

Buy ngắn 1.30720
SL : 1.30440
Tp : 1.31680

Bài viết liên quan
30/03/2023

Nhận định vàng trước tin GDP của Hoa Kỳ tối nay Về cơ bản Giá vàng bật tăng mạnh vào sáng nay từ vùng 1955…