Top 5 quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên Etoro

Admin 12/11/2020

Đầu tư vào các quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên Etoro đang nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư toàn cầu nhờ vào ưu điểm nổi bật như xây dựng danh mục đầu tư đa dạng và hợp lý theo quyết định của các nhà đầu tư nhằm tối đa hoá lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Trên thị trường chứng khoán Mỹ bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng ngàn các quỹ đầu tư chứng khoán và việc lựa chọn được quỹ an toàn và hiệu quả để đầu tư với đa số nhà đầu tư Việt là điều không hề dễ dàng.

Trong bài viết trước, Sanforex đã chỉ ra giúp bạn cách lựa chọn quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ hiệu quả và dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Top 5 quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên eToro đáp ứng được các tiêu chí quan trọng của một quỹ đầu tư hiệu quả được giới trader ưa thích.

Giới thiệu quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên eToro

Quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên sàn eToro hay quỹ CopyPortfolio được giới thiệu là một sản phẩm đầu tư thế hệ mới mà Etoro thiết kế nhằm mục đích giúp những nhà đầu tư không có thời gian, kiến thức và kinh nghiệm sinh lời từ số vốn nhàn rỗi.

Quỹ CopyPortfolio được quản lý bởi Ủy ban Đầu tư eToro và sử dụng các thuật toán thông minh để xây dựng các chiến lược đầu tư theo chủ đề định trước với kỳ vọng lợi nhuận cao.

Nền tảng Etoro dù không cung cấp bảng xếp hạng đánh giá cho các quỹ đầu tư niêm yết tại đây nhưng mọi thông tin và kết quả giao dịch của quỹ đầu tư đều được công khai. Do đó, khi tham gia đầu tư vào quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên eToro nhà đầu tư hoàn toàn nắm được các thông tin quan trọng như danh mục tài sản, tỷ lệ đầu tư vào từng loại tài sản và hiệu quả đầu tư theo từng tháng, từng năm mà quỹ đó hoạt động.

Việc duy nhất bạn cần làm đó là tìm cho mình một quỹ đầu tư hoạt động hiệu quả và phù hợp khẩu vị nhất và nhấn Invest (đầu tư).

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Top 5 quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ hiện được đánh giá là hiệu quả nhất trên eToro trong nhiều năm:

OutSmartNSDQ – Quỹ đầu tư cổ phiếu sàn NADASQ

OutSmartNSDQ là quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trong đó 100% danh mục là cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ dưới sụ quản lý của Ủy ban Đầu tư eToro.

CopyPortfolio OutSmartNSDQ được triển khai bởi các nhà khoa học dữ liệu và các tiến sỹ toán học của eToro. Trong đó, trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng kết hợp với thuật toán định vị các nhà đầu tư được xem như “chuyên gia NASDAQ”,  sau đó tự động tìm kiếm và lọc ra 15 mã cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng nhất sàn NASDAQ.

Mục tiêu của qũy đầu tư này là vượt qua mức tăng trưởng NASDAQ 100 và được tái cơ cấu hàng quý. Quỹ OutSmartNSDQ yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu là $ 2000 trong đó tỷ trọng cho từng loại chứng khoán được tính bằng cách sử dụng biều đồ ERC chứng khoán.

InTheGame – Quỹ đầu tư chứng khoán thuộc lĩnh vực trò chơi điện tử

Quỹ đầu tư InTheGame của eToro mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp Game đang bùng nổ với chiến lược đầu tư đa dạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm lý do vì sao Game – trò chơi điện tử đang là một ngành thu hút đông đảo các nhà đầu tư.

InTheGame bao gồm những công ty hàng đầu liên quan đến lĩnh vực trò chơi điện tử mang đến cho nhà đầu tư khả năng tiếp cận đa dạng với một trong những thị trường lớn nhất và có sức hút nhất trên thế giới.

Danh mục đầu tư tại quỹ này được phân bổ với các công ty hoạt động trong lĩnh vực trò chơi điện tử trên thiết bị di động, máy chơi game, thiết bị truyền phát và các sự kiện trò chơi điện tử, VR/AR, sản xuất chip, v.v…

Các công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi điện tử, xét theo khối lượng tài sản trên eToro trong danh mục đầu tư của InTheGame bao gồm những cái tên như: Sony (SNE), Activision Blizzard (ATVI), GameStop Corp New (GME), Zynga (ZNGA).

Để tham gia đầu tư vào quỹ InTheGame bạn cần có khoản tiền đầu tư tối thiểu là $2000.

Bigtech – Quỹ đầu tư chứng khoán công nghệ

Công nghệ là yếu tố quan trọng bậc nhất với tác động mạnh mẽ đến mọi khía cạnh của cuộc sống, từ công việc, sức khỏe cho đến giáo dục, tương tác xã hội đến trải nghiệm mua sắm của người dùng.

Hiểu được sức mạnh to lớn của công nghệ, BigTech CopyPortfolio trên eToro cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận đa dạng với các lĩnh vực như viễn thông, giải trí, thương mại điện tử, giải pháp phần mềm,…

Từ điện thoại thông minh đến ô tô thông minh, danh mục đầu tư của BigTech CopyPortfolio bao gồm 25 công ty công nghệ hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường, và được quản lý chuyên nghiệp bởi nhóm đầu tư của eToro.

Số tiền đầu tư tối thiểu cho danh mục đầu tư này là $ 2.000.

Shoppingcart – Quỹ đầu tư cổ phiếu thương mại điện tử

ShoppingCart là quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ tập trung vào cổ phiếu thương mại điện tử, hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và thị trường trực tuyến (thời trang, nội thất, cửa hàng tạp hóa, các sản phẩm liên quan đến vật nuôi, điện tử, du lịch,…).

Kể từ năm 2014, giá trị của khối Thương mại Điện tử đã tăng gấp 3 và trở thành ngành công nghiệp nhiều nghìn tỷ đô-la. Các sự kiện bán hàng nổi bật hang năm như Lễ Độc thân của Alibaba, Amazon Prime Day, Black Friday và Cyber Monday đều có doanh số hàng chục tỷ đô-la và phá vỡ kỷ lục chi tiêu hàng ngày.

Danh mục đầu tư của quỹ Shoppingcart được phân bổ đều cho mỗi tài sản và được tái cân bằng hàng năm. Số tiền đầu tư tối thiểu vào quỹ đầu tư Shoppingcart đối với các trader là $ 2.000.

Foodtech – Quỹ đầu tư cổ phiếu của các công ty thực phẩm

Qũy đầu tư FoodTech trên eToro tập trung vào các công ty thực phẩm có thể thích ứng, đổi mới và xây dựng mô hình kinh doanh bền vững, phát triển các ứng dụng và giải pháp khác nhau liên quan đến chuỗi cung ứng, công nghệ nông nghiệp và giảm thiểu chất thải.

Công nghệ Thực phẩm được xem là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng nhất thế giới trong tương lai gần. Không phải ngẫu nhiên mà thị trường này được kỳ vọng sẽ tăng lên 250 tỷ USD tính đến năm 2022.

Các thay đổi về nhân khẩu thế giới, môi trường khiến việc sử dụng công nghệ để tăng năng suất cho ngành nghề và phục vụ người tiêu dùng trở nên vô cùng thiết yếu.

Danh mục đầu tư của Foodtech được phân bổ đều cho mỗi cổ phiếu và được quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia eToro có nhiều kinh nghiệm. Để đầu tư vào danh mục này, nhà đầu tư cần ít nhất $ 2.000.

Kết luận

Trong nhiều năm qua, top 5 quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ trên Etoro mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn đã chứng tỏ hiệu quả sinh lời tốt trong khi đảm bảo tính an toàn và ổn định cho số vốn của nhà đầu tư. Nếu bạn có ý định tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán nhưng chưa đủ kinh nghiệm và kiến thức, hãy thử tham gia các quỹ trên để không bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi nhuận hấp dẫn.

Bài viết liên quan
Đòn bẩy tài chính là gì?
Đòn bẩy tài chính là gì?
16/08/2021

Đòn bẩy tài chính, một trợ thủ đắc lực trong các hoạt động đầu tư tài chính. Nếu sử dụng đòn bẩy tài chính hợp…

Định chế tài chính là gì?
Định chế tài chính là gì?
22/07/2021

Định chế tài chính – một khái niệm chỉ bao quát chung cho các tổ chức tài chính như Ngân hàng, Công ty môi giới…